Troc Phan

Calling me Trọc Phan
Staff member
hand-opera.jpg
Opera, trình duyệt web thay thế bao gồm một dịch vụ VPN miễn phí, được xây dựng trực tiếp vào trình duyệt web.
Các VPN miễn phí cho phép bạn để che giấu địa chỉ IP của bạn, khu vực hạn chế truy cập nội dung hoặc nội dung bị chặn bằng tường lửa hoặc hạn chế khu vực.

Làm thế nào để kích hoạt Enable VPN trong Opera và sử dụng các dịch vụ VPN miễn phí:

  1. Get Opera Developer version here from Opera.com (nó là một gói cài đặt, nếu bạn muốn có một goi DMG đơn giản, bạn có thể get the offline installer for Mac here
    install-opera-mac.jpg
  2. Cài đặt phiên bản Developer Opera, sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng Opera
  3. Bạn khởi động ứng dụng "Opera" và chọn "Preferences"
  4. Chọn "Privacy & Security" từ các tùy chọn ưa thích, sau đó di chuyển xuống phần "VPN" và chuyển vào hộp bên cạnh "Enable VPN"
    enable-free-vpn-opera-2.jpg

  5. Mở một tab trình duyệt mới hoặc cửa sổ trong Opera và nhấp vào "VPN" nút màu xanh đó là trong thanh liên kết URL, kéo xuống menu 'Virtual Locatio' để chọn vùng IP (hiện tại có thể là Canada, Đức, Hoa Kỳ.... )
  6. Duyệt web với Opera như bình thường, ngoại trừ với một IP ở khu vực khác!
use-free-vpn-opera-browser-2.jpg

Điều này là một giải pháp VPN cực kỳ đơn giản, được xây dựng trực tiếp trên trình duyệt mà cũng đơn giản để kích hoạt tính năng, thiết lập và sử dụng như thế này, và hoàn toàn miễn phí. Do nhiều dịch vụ VPN thường là $ 10 mỗi tháng hoặc hơn, nó thực sự rất lớn với mỗi người có thu nhập thấp.

Bây giờ là Opera VPN đã được kích hoạt, bạn có thể chuyển đổi trạng thái VPN bằng cách nhắp vào nút VPN và flipping chuyển sang vị trí OFF hoặc ON. Thực đơn giản nó cho phép bạn dễ dàng kiểm tra việc sử dụng dữ liệu của bạn dựa trên dịch vụ VPN nó.

use-vpn-opera-3.jpg


Hãy nhớ điều này không phải là một dịch vụ VPN trên toàn hệ thống. Vì vậy, để duy trì IP VPN và bất cứ điều gì riêng tư, an ninh bạn chỉ ở trong trình duyệt Opera chính VPN đã giới hạn.
Nếu bạn nào có kế hoạch sử dụng Opera VPN thường xuyên, có thể bạn có thể thiết lập trình duyệt web mặc định trên máy Mac để sử dụng Opera, để mọi liên kết có thể mở vào Opera VPN hơn là trình duyệt tiêu chuẩn.

Bạn hãy chắc chắn VPN huy hiệu màu xanh có thể nhìn thấy bật màu xanh trên mỗi URL bạn truy cập.

click-blue-vpn-button-use-vpn-opera-4.jpg
Chúc các bạn thành công!

Nguồn: osxdaily.com
 

Attachments