SIM ghép thần thánh mới xuất hiện, sửa lỗi iPhone Lock xài như quốc tế

nmkhoi

Privacy Account
Apr 25, 2015
10,840
667
113
/System
nmkhoi.com
Sau vài ngày kể từ khi Apple chính thức fix lỗi khiến SIM ghép version 2 hết "thần thánh" thì phiên bản nâng cấp mới, tạm gọi là version 3 đã nhanh chóng xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Theo ghi nhận, các lỗi phổ biến trên iPhone Lock đều được khắc phục thành công bởi loại SIM mới này giúp hồ biến chiếc iPhone Lock như bản quốc tế.


Tương tự như các phiên bản trước đó, SIM ghép này vẫn dựa trên cơ chế dùng mã ICCID để vượt mặt tính năng kích hoạt của Apple. Tuy nhiên, hiện tại giá của phiên bản mới này đang được rất cao, ngoài ra số lượng cũng khá hạn chế và rất ít cửa hàng nhập về bán.


Một mẫu quảng cáo SIM ghép thần thánh v3 trên mạng.
Có vẻ như Apple đang quan tâm đến vấn nạn "iPhone Lock", và rất có thể trong tương lai gần những chiếc SIM ghép thần thánh này sẽ một lần nữa bị khóa. Trên thị trường hiện nay vẫn chưa có cách nào đảm bảo chắc chắn giúp mở khóa vĩnh viễn iPhone Lock.


Các chủ shop đã xác nhận thông tin này và thông báo tới khách hàng của mình
Trước đó phiên bản SIM ghép thần thánh version cũng bị Apple khóa tương tự, tuy nhiên không lâu sau lại xuất hiện phiên bản SIM ghép mới version 2 nhưng lại bị khóa nhanh chóng.