1. Website yêu cầu sử dụng cookie. Nếu tiếp tục, tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản về cookies của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
 1. Những lưu ý khi dùng iPhone lock với sim ghép 4G

  #1 Đăng bởi nmkhoi 9/1/18
  Hàng loạt iPhone lock đã không thể active (kích hoạt) khi khôi phục, nâng cấp iOS hoặc thay sim, 4 khuyến cáo dưới đây sẽ giúp iPhone lock được an toàn trong thời điểm này.

  [​IMG]
  Kể từ iOS 10, tại Việt Nam rất nhiều khách hàng đã tự tin sắm cho mình những chiếc iPhone lock bởi một loại sim ghép có tên gọi “4G thần thánh” có thể sửa tất cả các đặc điểm của chiếc iPhone lock biến nó trở thành iPhone quốc tế.

  Tuy nhiên từ sáng nay, rất nhiều người dùng đã không thể kích hoạt chiếc iPhone lock của mình vào màn hình chính, khiến chiếc iPhone gần như không thể sử dụng.

  [​IMG]
  Nếu bạn đang sử dụng iPhone lock bình thường và không có vấn đề gì xảy ra, cần nắm rõ và thực hiện 4 yêu cầu sau để sim ghép 4G cho iPhone lock không bị khoá:
  • Không tháo sim và thay sim khác.
  • Không nâng cấp hay hạ cấp iOS.
  • Không chọn Restore và xóa mọi cài đặt (Reset dòng 2).
  • Không update carrier (nhà cung cấp).

  Những trường hợp tắt máy, khởi động lại (không tháo sim) vẫn sử dụng được bình thường. Những bạn chuẩn bị mua iPhone lock vẫn dùng được sim ghép 3G cũ nhưng phải chọn nhà mạng và dùng tool fix +84, tin nhắn, facetime, ...

  Hiện tại nguyên nhân sự việc vẫn chưa rõ ràng, một vài người chia sẻ họ vẫn có thể thay sim bình thường (rất hiếm gặp) vì vậy có thể do lỗi Sever Apple, thời điểm tháng 6 năm ngoái cũng gặp tình trạng biến iPhone quốc tế thành máy lock. Apple đã chính thức khóa Sign iOS 10.3.3 nên không có cách nào hạ cấp được. Được biết một số đơn vị tại Việt Nam cũng như ở Trung Quốc sắp tung ra sim ghép sửa lỗi mới. Vì vậy người dùng không cần quá hoang mang. Điều cần làm duy nhất lúc này là nên thận trọng và đợi những diễn biến tiếp theo.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Đang tải...
Đang tải...