1. Tin tức Apple 30/11/17

  Nhìn lại thành tích của Apple và (RED) trong năm 2017

  #1 Đăng bởi nmkhoi 30/11/17

  Số liệu từ Apple thông báo rằng, số lượng những sản phẩm (PRODUCT)RED™ đã bán của họ để ủng hộ chương trình tương đương giá trị 144 triệu ngày thuốc cho các bệnh nhân HIV


  [​IMG]
  (RED) Ambassador Constance Mudenda và cô con gái Lubona, được sinh ra năm 2012 với HIV

  Từ khi thành lập năm 2006, (RED) đã làm việc không mệt mỏi để giúp hơn 37 triệu người sống chung với HIV trên toàn cầu. Ngày Thế giới Phòng chống AIDS năm nay, Apple đã ghi nhận số tiền đóng góp kỉ luật, hơn 30 triệu USD cho Quỹ Toàn Cầu, tương đương với 144 triệu ngày thuốc ARV (có tác dụng góp phần ngăn ngừa sự lây truyền HIV từ mẹ sang thai nhi). Trong 11 năm qua, khách hàng của Apple, đã cùng họ đóng góp tương đương 475 triệu ngày thuốc cứu hộ tới các bệnh nhân.

  "Quá trình cộng tác với (RED) trong nổ lực ngăn chặn sự lây truyền HIV từ mẹ sang con ở giai đoạn mang thai, chúng ta đã thấy được tác động tích cực, mang lại hy vọng điều trị cho những người cần sự giúp đỡ. Apple cam kết sẽ tiếp tục cuộc chiến và duy trì đến các thế hệ tương lai thông qua những cam kết nổ lực có hiệu quả này", Lisa Jackson, phó chủ tịch phụ trách mãng Môi trường, Chính sách và Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng nói.
  "Thông qua việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, khách hàng đã kết nối với Apple trong nỗ lực giúp thế hệ đầu tiên thoát khỏi AIDS. "

  [​IMG]
  Apple đã đóng góp hơn 160 triệu USD vào Quỹ Toàn Cầu
  Năm 2017 (RED) đã kỷ niệm một cột mốc đáng chú ý, tổ chức đã thành công trong việc huy động hơn 500 triệu USD cho Quỹ Toàn cầu. Số tiền tài trợ được sử dụng vào các chương trình nhằm cung cấp miễn phí các dịch vụ xét nghiệm, y tế dự phòng, điều trị, tư vấn và chăm sóc bệnh nhân HIV/AIDS tại những nơi cần thiết.

  "Cam kết của Apple đối với cuộc chiến chống AIDS là vô song. Deb Dugan, Giám đốc điều hành (RED), nói: "Đây không chỉ là khoản tiền 160 triệu USD mà Quỹ Thế giới đã gây ra cho hàng triệu cuộc sống, đó là khả năng mang lại nhiệt, nhận thức, năng lượng và nhãn cầu để giữ cho vấn đề này ở phía trước và trung tâm. . "Chúng tôi cảm ơn tất cả nhân viên của Apple đã giúp đỡ (RED) đạt được mốc 500 tỷ đô la để giúp chấm dứt căn bệnh này".

  "Nổ lực của Apple trong cuộc chiến phòng chóng AIDS là không thể so sánh. Không chỉ là con số 160 triệu USD cho Quy Toàn Cầu, đó còn mang lại hy vọng sống cho hàng triệu người. Đây là một động lực to lớn tác động mạnh mẽ đến nhận thức, tạo ra năng lượng to lớn và tầm nhìn vững chắc để hoàn thành sứ mệnh trong tương lai", Deb Dugan, CEO, (RED). "Chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người ở Apple đã giúp đỡ (RED) đạt được cột mốc 500 tỷ USD trong mục tiêu huớng tới sẽ chấm dứt căn bệnh này".

  [​IMG]
  Vào Ngày Thế giới phòng chóng AIDS 2017, mục Today được dành riêng cho (RED)
  Hiện nay, đã có 20,9 triệu người được tiếp cận thuốc cứu trợ, so với 19,5 triệu vào cuối năm 2016, và 700,000 vào năm 2000. Tỷ lệ phụ nữ mang thai nhiễm HIV được điều trị cũng gia tăng đáng kể: từ 47% vào năm 2010 lên 76% vào 2016. Trong năm 2005, có 1.200 trẻ sơ sinh được sinh ra mỗi ngày với HIV. Ngày nay, con số này chỉ còn 400, theo UNAIDS dự đoán rằng con số này có thể gần bằng không vào năm 2020 và thế giới đang trên đường để kết thúc AIDS vào năm 2030.

  Để huy đạt được kết quả này Apple đã huy động sức mạnh của hơn 400 cửa hàng. Vào Ngày Thế giới phòng chóng AIDS 2017, tất cả điều được gắn logo Apple màu đỏ trong một tuần, và mỗi giao dịch của Apple Pay tại một địa điểm bán lẻ trực tuyến hoặc trong ứng dụng, Apple sẽ thực hiện khoản đóng góp 1 USD cho Quỹ. Khi ghé thăm ứng dụng App Store trên khắp thế giới sẽ thấy mục Today được dành riêng để trình bày vấn đề này, kèm theo đó là những gì mà (RED) đã và đang làm được, như một cách để kêu gọi sự ủng hộ của khách hàng. Bên cạnh đó nhà phát triển game nổi tiếng King cũng tung ra các phiên bản đặc biệt cho Candy Crush Saga, Candy Crush Jelly Saga và Candy Crush Soda Saga với tất cả các khoản tiền thu được từ việc bán các gói sản phẩm trong trò chơi sẽ dùng để ủng hộ vào Quỹ Toàn cầu.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Giới thiệu trang này

Loading...