Apple phát hành iOS 11.2.5 Beta 1

nmkhoi

Privacy Account
Apr 25, 2015
10,840
667
113
/System
nmkhoi.com
Song song với việc tung ra bản cập nhật chính thức iOS 11.2.1, Apple cũng phát hành bản cập nhật iOS 11.2.5 dưới dạng thử nghiệm dành cho lập trình viện và người dùng tham gia chương trình thử nghiệm của họ.

Phiên bản thử nghiệm mới lần này dường như không tập trung vào việc đưa ra các tính năng mới hay đổi mới đáng kế nào, thay vào đó chỉ là vá các lỗi và cải thiện hiệu năng cho thiết bị iPhone, iPad.

Nếu bạn đang bối rối với tên gọi iOS 11.2.5 thì yên tâm, không chỉ riêng bạn đâu. Rất nhiều người cũng đang thắc mắc rằng tại sao Apple bỏ qua việc phát hành iOS 11.2.2, 11.2.3, 11.2.4 beta mà đi thẳng một mạch lên iOS 11.2.5, trong khi đó cũng chẳng có thông tin gì về iOS 11.3? Theo suy đoán của nhiều chuyên gia và các trang công nghệ lớn trên thế giới, có vẻ như Apple đang muốn thay đổi việc phát hành các bản cập nhật nhỏ như truền thống. Trong tương lai, họ sẽ chỉ tung các bản cập nhật lớn, những bản cập nhật nhỏ sẽ thay đổi thành những bản vá lỗi, cập nhật bảo mật, tần suất thường xuyên và ít gây khó chịu như hiện tại.


Các phiên bản thử nghiệm thuờng được phân phối đến các lập trình viên, đã tham gia chương trình trả phí trước. Sau đó đến người đăng ký chương trình thử nghiệm ( Public Beta). Để tham gia chương trình thử nghiệm miễn phí của Apple, bạn có thể đăng ký tại đây.