1. Tin tức Apple 14:03, 7/12/17

  Apple phát hành cập nhật macOS High Sierra 10.13.2

  Hôm nay, Apple chính thức phát hành bản cập nhật macOS High Sierra 10.13.2. Bản cập nhật đến ngay sau các phiên bản cập khác dành cho hệ điều hành iOS, tvOS, watchOS gần đây.


  [​IMG]
  Trước khi cập nhật, đảm bảo máy Mac của bạn đã kết nối sạc và wifi ổn định, sao lưu các dữ liệu quan trọng cho chắn chắn. Người dùng có thể cập nhật trực tiếp thông qua App Store, nếu bạn chưa thấy hiển thị, sử dụng tổ hợp phím Command + R trong tab Update để làm mới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải về bản cập nhật thủ công tại đây, dưới dạng tiệp tin cài đặt.

  Apple khuyến nghị tất cả người dùng macOS High Sierra 10.13.x luôn giữ cập nhật mới nhất cho hệ thống. Điều này sẽ góp phần cải thiện hiệu năng máy, sửa các lỗi bảo mật cần thiết và cải thiện tính tương tích với các thiết bị kết nối bên ngoài.

  [​IMG]

  Bản cập nhật macOS High Sierra 10.13.2 không bổ sung các tính năng mới, theo đó Apple thực hiện các thay đổi nhằm:
  • Cải thiện khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh kết nối qua cổng USB của các hãng sản xuất thứ 3.
  • Cải tiến khả năng điều huớng của VoiceOver khi xem tài liệu PDF trong ứng dụng Preview.
  • Cải thiện khả năng tương thích với màn hình Braille trong ứng dụng Mail.
  Ngoài ra còn sửa một số lỗi liên quan đến doanh nghiệp và cải thiện khả năng bảo mật.

  Trước đó Apple đã phát hành bản cập nhật bảo mật đặc biệt nhằm khắc phục lỗ hổng đăng nhập bằng quyền root . Theo đó hệ thống sẽ tự động cập nhật điều này thông qua App Store, bạn có thể thấy nó thông qua lịch sử cập nhật của hệ thống.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Giới thiệu trang này

Loading...