Apple mở sign cho nhiều firmware cũ, cho phép hạ cấp thiết bị từ iOS 11

nmkhoi

Privacy Account
Apr 25, 2015
10,840
667
113
/System
nmkhoi.com
Các thiết bị có thể hạ xuống đến iOS 6 bao gồm bộ ba iPhone 5, 5C, 5S cùng iPad Mini 2 và iPad 4.

Mới đây trên trang IPSW.me, Apple đã bất ngờ mở sign cho phép các thiết bị cũ hạ xuống những phiên bản hệ điều hành iOS thấp hơn. Trong đó bao gồm dòng iPhone 5, 5S, 5C, iPad Mini 2 có thể hạ xuống iOS 6.1.3 và iPad Mini 4 hạ xuống được iOS 6.0.1.

Apple mở sign cho phép iPhone 5S (bản quốc tế) hạ xuống đến iOS 7.0.3.​

iPad 4 có thể xuống hẳn iOS 6.1 luôn
Nếu thiết bị của bạn đã quá cũ và thường xuyên xảy ra tình trạng giật, lag do những phiên bản iOS mới quá nặng, họ có thể hạ cấp xuống các bản thấp hơn để có được trải nghiệm tốt nhất. Đây có lẽ là một tin vui đối với iFan nói riêng cũng như cộng đồng người dùng iPhone/iPad nói chung bởi thay vì phải bỏ ra 29 USD để thay pin cho thiết bị nhằm giảm thiểu giật, lag theo chính sách mới của Apple, họ hoàn toàn có thể đưa hệ điều hành xuống các phiên bản thấp, giúp máy chạy mượt hơn một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Tin này đặc biệt hơn đối với với những tính đồ của cộng động người cần jaibreak đã lỡ update thiết bị. Với những firmware được hỗ trợ hạ cấp thì rất có thể nằm trong danh sách đã hỗ trợ jailbreak hoàn chỉnh,
Tuy nhiên, một số người dùng trên các diễn đàn lớn cho biết sau khi hạ cấp sẽ gây ra tình trạng không thể active máy được do không kết nối được với Server, đồng thời đưa ra khuyến cáo không nên restore về phiên bản iOS cũ nếu thật sự không quá cần.